GIỚI THIỆU CHUNG:

      Công ty TNHH HYUNDAI KEFICO Việt Nam là thành viên của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, chuyên sản xuất các linh kiện điện tử thông minh cho ô tô, là nhà máy công nghệ cao có trụ sở tại KCN Đại An, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. HYUNDAI KEFICO được đánh giá là công ty số 1 tại Hải Dương, đồng thời là một trong 8 doanh nghiệp trong cả nước được Thủ tướng Chính Phủ Việt Nam trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”. Được thành lập vào ngày 19 tháng 09 năm 2009, với 14 năm hình thành và phát triển, HYUNDAI KEFICO Việt Nam luôn không ngừng mở rộng sản xuất, lắp đặt thêm các dây chuyền mới để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng cao, mang lại cho cán bộ công nhân viên ngày càng nhiều chính sách phúc lợi tốt.

 THÀNH TỰU:

Với sự nỗ lực không ngừng, công ty chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào:

Đặc biệt, Hyundai Kefico đã vinh dự được nhận bằng khen "Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động" 4 năm liên tiếp. Trong năm 2020, vinh dự là một trong 08 Doanh nghiệp được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen.

 SẢN PHẨM:

Hyundai KEFICO - State of the Art 

      Hệ thống quản lý điện tử trên ô tô của HYUNDAI KEFICO được coi là bộ não của ô tô. Hyundai Kefico tự hào với cương vị là một trong những nhà sản xuất hệ thống quản lý điện tử ô tô hàng đầu thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất SENSOR, ACTUATOR, MODULE & CONTROL UNIT. Chúng tôi cũng rất chú trọng trong lĩnh vực công nghệ xanh. Hệ thống quản lý điện tử của HYUNDAI KEFICO, bao gồm hệ thống quản lý truyền lực và hệ thống quản lý phương tiện  thông minh, kng chỉ giúp việc lái xe của bạn hiệu quả hơn mà còn rất thân thiện với môi trường.

HYUNDAI KEFICO - An toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

 PHƯƠNG CHÂM:

      Với phương châm lấy con người là trọng tâm, HYUNDAI KEFICO luôn đề cao giá trị con người. Từ đó, nhiều chương trình đã được thực hiện nhằm mục đích nâng cao quan hệ tốt đẹp giữa những người lao động và khơi dậy niềm tin đối với công ty. Thêm vào đó, Hyundai Kefico không quên các khoản phúc lợi hấp dẫn cho công nhân viên.