HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT PHONG PHÚ 

Sau những giờ làm việc căng thẳng, các hoạt động gắn kết cũng thường xuyên được chú trọng để các ‘’anh em” trong gia đình Hyundai Kefico được "xả sì-trét", thư giãn. Ngày hội thể thao, Du lịch nhóm, Ngày hội Gia đình, Tiệc cuối năm… cùng rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác đã kéo anh em xích lại gần nhau hơn. Cũng chính sau những hoạt động này, mỗi cá nhân đều cảm thấy yêu thêm nơi này, và quyết tâm đồng hành cùng Hyundai Kefico vững bước phát triển.

Ngày hội Gia đình
Một sự kiện lớn nhất, ý nghĩa nhất và được mong đợi nhiều nhất trong năm.
Với sự tham dự của toàn thể công nhân viên và gia đình của họ, sự kiện khẳng định quyết tâm của Hyundai Kefico, vì một ước mơ gia đình chung Hyundai Kefico gắn kết và bền vững. 

Ngày hội Thể thao
Một ngày hội với nhiều tiếng cười, sức khỏe và ý nghĩa. Với một loạt các trò chơi vui nhộn, xây dựng tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo…
Sau các trò chơi vui nhộn, các nhóm lại được tổ chức tiệc cùng nhau… Một thời khắc thật ý nghĩa với mỗi cán bộ công nhân viên. 

Nghỉ hè
Luôn quan tâm chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động, bởi vậy hàng năm công ty dành ra 3 ngày nghỉ hè (hưởng nguyên lương) để cán bộ công nhân viên có thời gian thư giãn sau chuỗi những ngày lao động hăng say. Mỗi cá nhân, bộ phận có thể sử dụng 3 ngày nghỉ này bằng các hình thức khác nhau như: tổ chức du lịch, hoạt động nhóm, các hoạt động gắn kết ..., hoặc cũng có thể dành trọn thời gian này cho gia đình, bạn bè, người thân. 

Lễ Vinh Danh
Để cảm ơn những đóng góp nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, Hyundai Kefico tổ chức lễ vinh danh các CBCNV có thành tích xuất sắc trong năm và tri ân những CBCNV có thời gian gắn bó lâu năm với Công ty.

Hoạt động thiện nguyện

Với mong muốn xây dựng một "Hyundai Kefico hạnh phúc từ nội tại", Công ty luôn luôn quan tâm đến đời sống công nhân viên trong công ty. Đặc biệt, đối với các bạn công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, Công ty luôn kịp thời tạo điều kiện cũng như giúp đỡ qua các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ, quỹ học bổng, quà tặng,...

 HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG 

Bên cạnh các hoạt động nội bộ, Hyundai Kefico cũng luôn chú trọng các hoạt động với tổ chức bên ngoài, đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện.

Chương trình từ thiện "TRAO YÊU THƯƠNG - NHẬN NỤ CƯỜI"

Chương trình tình nguyện tại trường Mầm non Chiềng Ve - Sơn La

Chương trình thiện nguyện tại Nam sách, Hải Dương

Hoạt động vì Môi trường tại xã Đồng Quang, Gia Lộc, Hải Dương

Ủng hộ Đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ

Ủng hộ Công tác Phòng chống Dịch Covid-19

Ủng hộ Qũy Vắc xin Covid-19